Sunday, 20 October 2013
TAMIL PAADAL VARIGAL
kannane nee vara lyrics-thendrale ennai thodu tamil song lyrics/ கண்மணி நீ வர
Movie Name:Thendrale ennai thodu
Song Name:Kannane nee vara
Singers:K.J.Yesudhas,Uma ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Mohan,Jayashree
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:
Kannane nee varak kathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhith thaamarai poothirunthen
Ennudal verthirundhen
Ovvoru raathiri velaiyilum
Mannavan nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Andhipagal kannimayil unnaruge
Kanmani nee varak kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Ponnazhage poovazhage unnaruge
Neelam pooththa jaalap paarvai maanaa meenaa
Naangu kangal paadum paadal neeyaa naanaa
Kallirukkum poovidhu ..poovidhu
Kaiyanaikkum naali idhu.. naal idhu..
Ponnenna meniyum minnnida minnida
Melliya noool idai pinnida pinnida
Vaadaiyil vaadiya aadaiyil moodiya
Thaen naan...
Kanmani nee vara kaathirundhen
Jannalil paarthu irundhen
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirundhen
Ovvoru raathiri velaiyilum
Mangaiyin nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Ponnazhage poovazhage ennaruge
Kannane nee varak kathirundhen
Jannalil paarthu irunthen
Aasai theera pesa vendum varavaa varavaa
Naalu perku osai ketkum medhuvaa medhuvaa
Pen mayangum nee thoda nee thoda
Kan mayangum naan vara naan vara
Angangu vaalibam pongida pongida
Angangal yaavilum thangida thangida
Tholgalil saindhida thogaiyai yendhida
yaar ..mmmmm...
Kannane nee vara kaathirunthen
Jannalil paarthu irunthen
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirunthen
Ovvoru raathiri veliayilum
Mannavan nyabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Andhipagal kannimayil unnaruge
Kanmani nee varak kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhith thaamarai pooththirundhen
Ennudal verthu irunthen
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பொன்னழகே பூவழகே உன்னருகே
நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை மானா மீனா
நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல் நீயா நானா
கள்ளிருக்கும் பூவிது பூவிது
கையணைக்கும் நாள் இது நாள் இது ..
பொன்னென்ன மேனியும் மின்னிட மின்னிட..
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஆசை தீர பேச வேண்டும் வரவா வரவா
நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும் மெதுவா மெதுவா
மெல்லிய நூல் இடை பின்னிட பின்னிட
வாடையில் வாடிய ஆடையில் மூடிய
தேன் நான் ..
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மங்கையின் ஞாபகமே
பெண் மயங்கும் நீ தொட நீ தொட
கண் மயங்கும் நான் வர நான் வர
அங்கங்கு வாலிபம் பொங்கிட பொங்கிட
அங்கங்கள் யாவிலும் தங்கிட தங்கிட
தோள்களில் சிந்திட தோகையை ஏந்திட
யார் ... ம்ம்ம்ம்
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கணணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
Song Name:Kannane nee vara
Singers:K.J.Yesudhas,Uma ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Mohan,Jayashree
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:
Kannane nee varak kathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhith thaamarai poothirunthen
Ennudal verthirundhen
Ovvoru raathiri velaiyilum
Mannavan nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Andhipagal kannimayil unnaruge
Kanmani nee varak kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Ponnazhage poovazhage unnaruge
Neelam pooththa jaalap paarvai maanaa meenaa
Naangu kangal paadum paadal neeyaa naanaa
Kallirukkum poovidhu ..poovidhu
Kaiyanaikkum naali idhu.. naal idhu..
Ponnenna meniyum minnnida minnida
Melliya noool idai pinnida pinnida
Vaadaiyil vaadiya aadaiyil moodiya
Thaen naan...
Kanmani nee vara kaathirundhen
Jannalil paarthu irundhen
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirundhen
Ovvoru raathiri velaiyilum
Mangaiyin nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Ponnazhage poovazhage ennaruge
Kannane nee varak kathirundhen
Jannalil paarthu irunthen
Aasai theera pesa vendum varavaa varavaa
Naalu perku osai ketkum medhuvaa medhuvaa
Pen mayangum nee thoda nee thoda
Kan mayangum naan vara naan vara
Angangu vaalibam pongida pongida
Angangal yaavilum thangida thangida
Tholgalil saindhida thogaiyai yendhida
yaar ..mmmmm...
Kannane nee vara kaathirunthen
Jannalil paarthu irunthen
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirunthen
Ovvoru raathiri veliayilum
Mannavan nyabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Andhipagal kannimayil unnaruge
Kanmani nee varak kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhith thaamarai pooththirundhen
Ennudal verthu irunthen
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பொன்னழகே பூவழகே உன்னருகே
நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை மானா மீனா
நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல் நீயா நானா
கள்ளிருக்கும் பூவிது பூவிது
கையணைக்கும் நாள் இது நாள் இது ..
பொன்னென்ன மேனியும் மின்னிட மின்னிட..
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஆசை தீர பேச வேண்டும் வரவா வரவா
நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும் மெதுவா மெதுவா
மெல்லிய நூல் இடை பின்னிட பின்னிட
வாடையில் வாடிய ஆடையில் மூடிய
தேன் நான் ..
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மங்கையின் ஞாபகமே
பெண் மயங்கும் நீ தொட நீ தொட
கண் மயங்கும் நான் வர நான் வர
அங்கங்கு வாலிபம் பொங்கிட பொங்கிட
அங்கங்கள் யாவிலும் தங்கிட தங்கிட
தோள்களில் சிந்திட தோகையை ஏந்திட
யார் ... ம்ம்ம்ம்
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கணணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
neruppu koothadikkuthu lyrics-thulluvatho ilamai tamil song lyrics/ நெருப்பு கூத்தடிக்குது
http://www.youtube.com/watch?v=RJpTY9EsfOk
Movie Name:Thulluvadho ilamai
Song Name:Neruppu kooththadikkuthu
Singer : Chithra sivaraman,Venkat prabhu
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Dhanush,Sherin
Lyricist: Pa.Vijay
Lyrics:-
Neruppu koothadikkuthu
Kaathum koothadikkuthu
Oore koothadikkuthu vaada vaada
Orakkam enna koothu kattu
Othaiyila koothu kattu
Uzhaichathellaam podhum ada
Vidiya vidiya kooththu kattu
Innaikku mudinchu pochu
Eduthu koothu kattu
Raathiri iruttugala round ah koothu kattu
Koothu kattu ...
Thunbam indha thunbam
Idhu manidhan oda pirandhadhu
Un kaiyil regaip pola
Azhiyaamal kooda varuvathu
Idhai ennich sogam endraal
Ada naamum endru sirippathu
Idhu endrum mudiyaathu nam
Kadaisi moochil kalanthathu
Maram chedi kodiyum kooda
Puyalil valanji kidakkuthu
Marubadi thalai thooki thunbam marandhu sirikkuthu
Ada yerunga vanathula yerunga
Nalla thedunga natchathiram thedunga
Neruppu koothadikkuthu ,....
Un kannil eeram kanden
En manadhil engo valikkuthu
Mugam saaya vizhimooda
Indha nanban thozhgal irukkudhu
Indha vaanam adhu vinnil
Adi vedikkaigal kaattudhu
Sothu pathu serthavanum
Pogaiya thaan vaazhuraan
Vazhkaiyil varaimurai yedhadi
Ada vaazhkai dhaan katti vachadhu yaaradi
Neruppu koothadikkuthu ...
நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது
ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா
ஹே உறக்கம் என்ன கூத்து கட்டு
ஒத்தையில கூத்து கட்டு
உழைச்சதெல்லாம் போதுமடா
விடிய விடிய கூத்து கட்டு
இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு
எடுத்து மூட்ட கட்டி
ராத்திரி இருட்டுகள
ரௌண்டா கூத்து கட்டு
கூத்து கட்டு ..
துன்பம் இந்த துன்பம்
இது மனிதரோடு பிறந்தது
உன் கையில் ரேகை போல
அழியாமல் கூட வருவது
இதை எண்ணி சோகம் என்றால்
அட நாமும் என்று சிரிப்பது
இது என்றும் முடியாது
நம் கடைசி மூச்சில் கலந்தது
மரம் செடிக் கொடியும் கூட
புயலில் வளைஞ்சு கிடக்குது
மறுபடி தலை தூக்கி
துன்பம் மறந்து சிரிக்குது
அட ஏறுங்க வானத்துல ஏறுங்க
நல்லா தேடுங்க நட்சத்திரம் தேடுங்க ஒய் ..
நெருப்பு கூத்தடிக்கு ...
உன் கண்ணில் ஈரம் கண்டேன்
என் மனதில் எங்கோ வலிக்குது
முகம் சாய விழி மூட
இந்த நண்பன் தோழ்கள் இருக்குது
இந்த வானம் அது விண்ணில்
அடி வேடிக்கைகள் காட்டுது
சொத்து பத்து சேர்த்தவனும்
பொகையா தான் வாழுறான்
வாழ்க்கையில் வரைமுறை எதடி
அட வாழ்க்கை தான் கட்டி வச்சது யாரடி
நெருப்பு கூத்தடிக்குது ....
poo pole lyrics-kavari maan tamil song lyrics/ பூ போலே உன் புன்னகையில்
Movie Name:Kavari maan
Song Name:Poo pole un punnagaiyil
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Actor:Shivaji ganesan,Sridevi
Year of release:1979
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
En kanne kannin maniye
En uyire uyirin oli neeye
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poongaatrile siru poonkodi pol
Nee nadappathu naattiyame
Moongilile varum sangeetham pol
Nee sirippathu kaaviyame
Anbukku nooru aasaikku nooru
Muththukkal sootti naan kanuven
Vaa magale ennap paar magale
En uyirin oli neeye (poo)
Ammavendru varum kantru kutti
Adhu thaaimaiyai kondaaduthu
Kukkoovendru varum chinna kuyil
Than kuzhanthaikku soroottuthu
Nnejodu paasam vandhaadum pothu
Kannodu nesam aaraagume
Nee indri endrum naan illaiye
En uyirin oli neeye (poo)
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூங்காற்றிலே சிறு பூங்கொடிபோல்
நீ நடப்பது நாட்டியமே
மூங்கிலிலே வரும் சங்கீதம் போல்
நீ சிரிப்பது காவியமே
அன்புக்கு நூறு ஆசைக்கு நூறு
முத்துக்கள் சூட்டி நான் காணுவேன்
வா மகளே என்னைப் பார் மகளே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
அம்மாவென்று வரும் கன்று குட்டி
அது தாய்மையைக் கொண்டாடுது
குக்கூவென்று வரும் சின்ன குயில்
தன் குழந்தைக்குச் சோறுட்டுது
நெஞ்சோடு பாசம் வந்தாடும் போது
கண்ணோடு நேசம் ஆறாகுமே
நீ இன்றி என்றும் நானில்லையே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினைக் கண்டேனம்மா
http://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&v=FscpyQ57YY8&NR=1
10 July 2013
kannane nee vara lyrics-thendrale ennai thodu tamil song lyrics/ கண்மணி நீ வர
Movie Name:Thendrale ennai thodu
Song Name:Kannane nee vara
Singers:K.J.Yesudhas,Uma ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Mohan,Jayashree
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:
Kannane nee varak kathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhith thaamarai poothirunthen
Ennudal verthirundhen
Ovvoru raathiri velaiyilum
Mannavan nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Andhipagal kannimayil unnaruge
Kanmani nee varak kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Ponnazhage poovazhage unnaruge
Neelam pooththa jaalap paarvai maanaa meenaa
Naangu kangal paadum paadal neeyaa naanaa
Kallirukkum poovidhu ..poovidhu
Kaiyanaikkum naali idhu.. naal idhu..
Ponnenna meniyum minnnida minnida
Melliya noool idai pinnida pinnida
Vaadaiyil vaadiya aadaiyil moodiya
Thaen naan...
Kanmani nee vara kaathirundhen
Jannalil paarthu irundhen
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirundhen
Ovvoru raathiri velaiyilum
Mangaiyin nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Ponnazhage poovazhage ennaruge
Kannane nee varak kathirundhen
Jannalil paarthu irunthen
Aasai theera pesa vendum varavaa varavaa
Naalu perku osai ketkum medhuvaa medhuvaa
Pen mayangum nee thoda nee thoda
Kan mayangum naan vara naan vara
Angangu vaalibam pongida pongida
Angangal yaavilum thangida thangida
Tholgalil saindhida thogaiyai yendhida
yaar ..mmmmm...
Kannane nee vara kaathirunthen
Jannalil paarthu irunthen
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirunthen
Ovvoru raathiri veliayilum
Mannavan nyabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Andhipagal kannimayil unnaruge
Kanmani nee varak kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhith thaamarai pooththirundhen
Ennudal verthu irunthen
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பொன்னழகே பூவழகே உன்னருகே
நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை மானா மீனா
நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல் நீயா நானா
கள்ளிருக்கும் பூவிது பூவிது
கையணைக்கும் நாள் இது நாள் இது ..
பொன்னென்ன மேனியும் மின்னிட மின்னிட..
மெல்லிய நூல் இடை பின்னிட பின்னிட
வாடையில் வாடிய ஆடையில் மூடிய
தேன் நான் ..
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மங்கையின் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஆசை தீர பேச வேண்டும் வரவா வரவா
நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும் மெதுவா மெதுவா
பெண் மயங்கும் நீ தொட நீ தொட
கண் மயங்கும் நான் வர நான் வர
அங்கங்கு வாலிபம் பொங்கிட பொங்கிட
அங்கங்கள் யாவிலும் தங்கிட தங்கிட
தோள்களில் சிந்திட தோகையை ஏந்திட
யார் ... ம்ம்ம்ம்
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கணணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
http://www.youtube.com/watch?v=FxOE7_eG6Tk
Song Name:Kannane nee vara
Singers:K.J.Yesudhas,Uma ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Mohan,Jayashree
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:
Kannane nee varak kathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhith thaamarai poothirunthen
Ennudal verthirundhen
Ovvoru raathiri velaiyilum
Mannavan nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Andhipagal kannimayil unnaruge
Kanmani nee varak kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Ponnazhage poovazhage unnaruge
Neelam pooththa jaalap paarvai maanaa meenaa
Naangu kangal paadum paadal neeyaa naanaa
Kallirukkum poovidhu ..poovidhu
Kaiyanaikkum naali idhu.. naal idhu..
Ponnenna meniyum minnnida minnida
Melliya noool idai pinnida pinnida
Vaadaiyil vaadiya aadaiyil moodiya
Thaen naan...
Kanmani nee vara kaathirundhen
Jannalil paarthu irundhen
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirundhen
Ovvoru raathiri velaiyilum
Mangaiyin nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Ponnazhage poovazhage ennaruge
Kannane nee varak kathirundhen
Jannalil paarthu irunthen
Aasai theera pesa vendum varavaa varavaa
Naalu perku osai ketkum medhuvaa medhuvaa
Pen mayangum nee thoda nee thoda
Kan mayangum naan vara naan vara
Angangu vaalibam pongida pongida
Angangal yaavilum thangida thangida
Tholgalil saindhida thogaiyai yendhida
yaar ..mmmmm...
Kannane nee vara kaathirunthen
Jannalil paarthu irunthen
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirunthen
Ovvoru raathiri veliayilum
Mannavan nyabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagame
Andhipagal kannimayil unnaruge
Kanmani nee varak kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhith thaamarai pooththirundhen
Ennudal verthu irunthen
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பொன்னழகே பூவழகே உன்னருகே
நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை மானா மீனா
நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல் நீயா நானா
கள்ளிருக்கும் பூவிது பூவிது
கையணைக்கும் நாள் இது நாள் இது ..
பொன்னென்ன மேனியும் மின்னிட மின்னிட..
மெல்லிய நூல் இடை பின்னிட பின்னிட
வாடையில் வாடிய ஆடையில் மூடிய
தேன் நான் ..
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மங்கையின் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஆசை தீர பேச வேண்டும் வரவா வரவா
நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும் மெதுவா மெதுவா
பெண் மயங்கும் நீ தொட நீ தொட
கண் மயங்கும் நான் வர நான் வர
அங்கங்கு வாலிபம் பொங்கிட பொங்கிட
அங்கங்கள் யாவிலும் தங்கிட தங்கிட
தோள்களில் சிந்திட தோகையை ஏந்திட
யார் ... ம்ம்ம்ம்
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கணணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
http://www.youtube.com/watch?v=FxOE7_eG6Tk
neruppu koothadikkuthu lyrics-thulluvatho ilamai tamil song lyrics/ நெருப்பு கூத்தடிக்குது
Movie Name:Thulluvadho ilamai
Song Name:Neruppu kooththadikkuthu
Singer : Chithra sivaraman,Venkat prabhu
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Dhanush,Sherin
Lyricist: Pa.Vijay
Lyrics:-
Neruppu koothadikkuthu
Kaathum koothadikkuthu
Oore koothadikkuthu vaada vaada
Orakkam enna koothu kattu
Othaiyila koothu kattu
Uzhaichathellaam podhum ada
Vidiya vidiya kooththu kattu
Innaikku mudinchu pochu
Eduthu koothu kattu
Raathiri iruttugala round ah koothu kattu
Koothu kattu ...
Thunbam indha thunbam
Idhu manidhan oda pirandhadhu
Un kaiyil regaip pola
Azhiyaamal kooda varuvathu
Idhai ennich sogam endraal
Ada naamum endru sirippathu
Idhu endrum mudiyaathu nam
Kadaisi moochil kalanthathu
Maram chedi kodiyum kooda
Puyalil valanji kidakkuthu
Marubadi thalai thooki thunbam marandhu sirikkuthu
Ada yerunga vanathula yerunga
Nalla thedunga natchathiram thedunga
Neruppu koothadikkuthu ,....
Un kannil eeram kanden
En manadhil engo valikkuthu
Mugam saaya vizhimooda
Indha nanban thozhgal irukkudhu
Indha vaanam adhu vinnil
Adi vedikkaigal kaattudhu
Sothu pathu serthavanum
Pogaiya thaan vaazhuraan
Vazhkaiyil varaimurai yedhadi
Ada vaazhkai dhaan katti vachadhu yaaradi
Neruppu koothadikkuthu ...
நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது
ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா
ஹே உறக்கம் என்ன கூத்து கட்டு
ஒத்தையில கூத்து கட்டு
உழைச்சதெல்லாம் போதுமடா
விடிய விடிய கூத்து கட்டு
இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு
எடுத்து மூட்ட கட்டி
ராத்திரி இருட்டுகள
ரௌண்டா கூத்து கட்டு
கூத்து கட்டு ..
துன்பம் இந்த துன்பம்
இது மனிதரோடு பிறந்தது
உன் கையில் ரேகை போல
அழியாமல் கூட வருவது
இதை எண்ணி சோகம் என்றால்
அட நாமும் என்று சிரிப்பது
இது என்றும் முடியாது
நம் கடைசி மூச்சில் கலந்தது
மரம் செடிக் கொடியும் கூட
புயலில் வளைஞ்சு கிடக்குது
மறுபடி தலை தூக்கி
துன்பம் மறந்து சிரிக்குது
அட ஏறுங்க வானத்துல ஏறுங்க
நல்லா தேடுங்க நட்சத்திரம் தேடுங்க ஒய் ..
நெருப்பு கூத்தடிக்கு ...
உன் கண்ணில் ஈரம் கண்டேன்
என் மனதில் எங்கோ வலிக்குது
முகம் சாய விழி மூட
இந்த நண்பன் தோழ்கள் இருக்குது
இந்த வானம் அது விண்ணில்
அடி வேடிக்கைகள் காட்டுது
சொத்து பத்து சேர்த்தவனும்
பொகையா தான் வாழுறான்
வாழ்க்கையில் வரைமுறை எதடி
அட வாழ்க்கை தான் கட்டி வச்சது யாரடி
நெருப்பு கூத்தடிக்குது ....
http://www.youtube.com/watch?v=RJpTY9EsfOk
Song Name:Neruppu kooththadikkuthu
Singer : Chithra sivaraman,Venkat prabhu
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Dhanush,Sherin
Lyricist: Pa.Vijay
Lyrics:-
Neruppu koothadikkuthu
Kaathum koothadikkuthu
Oore koothadikkuthu vaada vaada
Orakkam enna koothu kattu
Othaiyila koothu kattu
Uzhaichathellaam podhum ada
Vidiya vidiya kooththu kattu
Innaikku mudinchu pochu
Eduthu koothu kattu
Raathiri iruttugala round ah koothu kattu
Koothu kattu ...
Thunbam indha thunbam
Idhu manidhan oda pirandhadhu
Un kaiyil regaip pola
Azhiyaamal kooda varuvathu
Idhai ennich sogam endraal
Ada naamum endru sirippathu
Idhu endrum mudiyaathu nam
Kadaisi moochil kalanthathu
Maram chedi kodiyum kooda
Puyalil valanji kidakkuthu
Marubadi thalai thooki thunbam marandhu sirikkuthu
Ada yerunga vanathula yerunga
Nalla thedunga natchathiram thedunga
Neruppu koothadikkuthu ,....
Un kannil eeram kanden
En manadhil engo valikkuthu
Mugam saaya vizhimooda
Indha nanban thozhgal irukkudhu
Indha vaanam adhu vinnil
Adi vedikkaigal kaattudhu
Sothu pathu serthavanum
Pogaiya thaan vaazhuraan
Vazhkaiyil varaimurai yedhadi
Ada vaazhkai dhaan katti vachadhu yaaradi
Neruppu koothadikkuthu ...
நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது
ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா
ஹே உறக்கம் என்ன கூத்து கட்டு
ஒத்தையில கூத்து கட்டு
உழைச்சதெல்லாம் போதுமடா
விடிய விடிய கூத்து கட்டு
இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு
எடுத்து மூட்ட கட்டி
ராத்திரி இருட்டுகள
ரௌண்டா கூத்து கட்டு
கூத்து கட்டு ..
துன்பம் இந்த துன்பம்
இது மனிதரோடு பிறந்தது
உன் கையில் ரேகை போல
அழியாமல் கூட வருவது
இதை எண்ணி சோகம் என்றால்
அட நாமும் என்று சிரிப்பது
இது என்றும் முடியாது
நம் கடைசி மூச்சில் கலந்தது
மரம் செடிக் கொடியும் கூட
புயலில் வளைஞ்சு கிடக்குது
மறுபடி தலை தூக்கி
துன்பம் மறந்து சிரிக்குது
அட ஏறுங்க வானத்துல ஏறுங்க
நல்லா தேடுங்க நட்சத்திரம் தேடுங்க ஒய் ..
நெருப்பு கூத்தடிக்கு ...
உன் கண்ணில் ஈரம் கண்டேன்
என் மனதில் எங்கோ வலிக்குது
முகம் சாய விழி மூட
இந்த நண்பன் தோழ்கள் இருக்குது
இந்த வானம் அது விண்ணில்
அடி வேடிக்கைகள் காட்டுது
சொத்து பத்து சேர்த்தவனும்
பொகையா தான் வாழுறான்
வாழ்க்கையில் வரைமுறை எதடி
அட வாழ்க்கை தான் கட்டி வச்சது யாரடி
நெருப்பு கூத்தடிக்குது ....
http://www.youtube.com/watch?v=RJpTY9EsfOk
poo pole lyrics-kavari maan tamil song lyrics/ பூ போலே உன் புன்னகையில்
Movie Name:Kavari maan
Song Name:Poo pole un punnagaiyil
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Actor:Shivaji ganesan,Sridevi
Year of release:1979
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
En kanne kannin maniye
En uyire uyirin oli neeye
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poongaatrile siru poonkodi pol
Nee nadappathu naattiyame
Moongilile varum sangeetham pol
Nee sirippathu kaaviyame
Anbukku nooru aasaikku nooru
Muththukkal sootti naan kanuven
Vaa magale ennap paar magale
En uyirin oli neeye (poo)
Ammavendru varum kantru kutti
Adhu thaaimaiyai kondaaduthu
Kukkoovendru varum chinna kuyil
Than kuzhanthaikku soroottuthu
Nnejodu paasam vandhaadum pothu
Kannodu nesam aaraagume
Nee indri endrum naan illaiye
En uyirin oli neeye (poo)
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூங்காற்றிலே சிறு பூங்கொடிபோல்
நீ நடப்பது நாட்டியமே
மூங்கிலிலே வரும் சங்கீதம் போல்
நீ சிரிப்பது காவியமே
அன்புக்கு நூறு ஆசைக்கு நூறு
முத்துக்கள் சூட்டி நான் காணுவேன்
வா மகளே என்னைப் பார் மகளே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
அம்மாவென்று வரும் கன்று குட்டி
அது தாய்மையைக் கொண்டாடுது
குக்கூவென்று வரும் சின்ன குயில்
தன் குழந்தைக்குச் சோறுட்டுது
நெஞ்சோடு பாசம் வந்தாடும் போது
கண்ணோடு நேசம் ஆறாகுமே
நீ இன்றி என்றும் நானில்லையே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினைக் கண்டேனம்மா
http://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&v=FscpyQ57YY8&NR=1
Song Name:Poo pole un punnagaiyil
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Actor:Shivaji ganesan,Sridevi
Year of release:1979
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
En kanne kannin maniye
En uyire uyirin oli neeye
Poo pole un punnagaiyil
Pon ulaginaik kandenamma
Poongaatrile siru poonkodi pol
Nee nadappathu naattiyame
Moongilile varum sangeetham pol
Nee sirippathu kaaviyame
Anbukku nooru aasaikku nooru
Muththukkal sootti naan kanuven
Vaa magale ennap paar magale
En uyirin oli neeye (poo)
Ammavendru varum kantru kutti
Adhu thaaimaiyai kondaaduthu
Kukkoovendru varum chinna kuyil
Than kuzhanthaikku soroottuthu
Nnejodu paasam vandhaadum pothu
Kannodu nesam aaraagume
Nee indri endrum naan illaiye
En uyirin oli neeye (poo)
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
பூங்காற்றிலே சிறு பூங்கொடிபோல்
நீ நடப்பது நாட்டியமே
மூங்கிலிலே வரும் சங்கீதம் போல்
நீ சிரிப்பது காவியமே
அன்புக்கு நூறு ஆசைக்கு நூறு
முத்துக்கள் சூட்டி நான் காணுவேன்
வா மகளே என்னைப் பார் மகளே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
அம்மாவென்று வரும் கன்று குட்டி
அது தாய்மையைக் கொண்டாடுது
குக்கூவென்று வரும் சின்ன குயில்
தன் குழந்தைக்குச் சோறுட்டுது
நெஞ்சோடு பாசம் வந்தாடும் போது
கண்ணோடு நேசம் ஆறாகுமே
நீ இன்றி என்றும் நானில்லையே
என் உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினை கண்டேனம்மா
என் கண்ணே கண்ணின் மணியே
என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே
பூ போலே உன் புன்னகையில்
பொன் உலகினைக் கண்டேனம்மா
http://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&v=FscpyQ57YY8&NR=1
nee kavithai enakku lyrics-naan avan illai tamil song lyrics / நீ கவிதை எனக்கு
Movie Name:Naan avan illai (2007)
Song Name:Nee kavithai enakku
Singers:Krish,Megha
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Pa.Vijay
Lyrics:-
Nee kavithai enaku
Naan rasigai unakku
Paapam pa pa pa paapam
Nee paravai enaku
Naan siragu unakku
Paa pa pa pam.. paa pa pa pam (2)
Udal muzhukka nanaikkum mazhaiye
Nagam eduthu sedhukkum kalaiye
Sugam koduthu edukkum nilaiye
Mudhal irave -oh ho ho
Udai aninthu urulum nilave
Thadaik kadanthu thiralum valaive
Edai maranthu sumanthaai enaiye
Thunaiye..
Nee kavithai enakku ....
Satham podum undhan valaiyal
Kaalai varaikkum vendaame
Kuthum chinna mookkuthiyum inimel
Thevai illai thaano
Koondhal adhil sikki maattik kolvathaal
Kammal kooda vendaamaa o ho
Innum kaiyil idainjalgal seyyuthe
Mothirangal yeno
Ottik kondu oonjal aadum
Intha pon velaiyil
Ottiyaanam thevai thaanaa
Undhan pon meniyil
Nee kavithai enakku...
Kaadhal vandhu mudikkindra idathil
Kamam ilaa aarambam
Kaamam vandhu mudikkindra idaththil
Kaadhal meendum thondrum
Ah aasai vandhu vazhigindra idaththil
Koochchal poda santhosham
Aadai vandhu nazhuvidum idaththil
Mounam thaane pesum
Meththai kooda intha neram moochu thaan vaanguthu
Vegathukku thegam thaane porvaiyaai maaruthu
Nee kavithai enakku ..
நீ கவிதை எனக்கு
நான் ரசிகை உனக்கு
பா பம் ப ப ப பா பம்
நீ பறவை எனக்கு
நான் சிறகு உனக்கு
பா ப ப பம பா ப ப பம் (2)
உடல் முழுக்க நனைக்கும் மழையே
நகம் எடுத்து செதுக்கும் கலையே
சுகம் கொடுத்து எடுக்கும் நிலையே
முதல் இரவே ஒ ஹோ ஹோ
உடை அணிந்து உருளும் நிலவே
தடைக் கடந்து திரளும் வளைவே
எடை மறந்து சுமந்தாய் எனையே
துணையே ...
நீ கவிதை எனக்கு ...
சத்தம் போடும் உந்தன் வளையல்
காலை வரைக்கும் வேண்டாமே
குத்தும் சின்ன மூக்குத்தியும் இனிமேல்
தேவை இல்லை தானோ
கூந்தல் அதில் சிக்கி மாட்டிக் கொள்வதால்
கம்மல் கூட வேண்டாமா ஓஹோ
இன்னும் கையில் இடைஞ்சல்கள் செய்யுதே
மோதிரங்கள் ஏனோ
ஒட்டிக் கொண்டு ஊஞ்சல் ஆடும்
இந்தப் பொன் வேளையில்
ஒட்டியாணம் தேவை தானா
உந்தன் பொன் மேனியில்
நீ கவிதை எனக்கு ...
காதல் வந்து முடிக்கின்ற இடத்தில்
காமம் இல்லா ஆரம்பம்
காமம் வந்து முடிக்கின்ற இடத்தில்
காதல் மீண்டும் தோன்றும்
ஆ ஆசை வந்து வழிகின்ற இடத்தில்
கூச்சல் போடா சந்தோஷம்
ஆடை வந்து நழுவிடும் இடத்தில்
மௌனம் தானே பேசும்
மெத்தை கூட இந்த நேரம் மூச்சு தான் வாங்குது
வேகத்துக்கு தேகம் தானே போர்வையாய் மாறுது
நீ கவிதை எனக்கு ..
http://www.youtube.com/watch?v=2ockiI4EWxA
Song Name:Nee kavithai enakku
Singers:Krish,Megha
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Pa.Vijay
Lyrics:-
Nee kavithai enaku
Naan rasigai unakku
Paapam pa pa pa paapam
Nee paravai enaku
Naan siragu unakku
Paa pa pa pam.. paa pa pa pam (2)
Udal muzhukka nanaikkum mazhaiye
Nagam eduthu sedhukkum kalaiye
Sugam koduthu edukkum nilaiye
Mudhal irave -oh ho ho
Udai aninthu urulum nilave
Thadaik kadanthu thiralum valaive
Edai maranthu sumanthaai enaiye
Thunaiye..
Nee kavithai enakku ....
Satham podum undhan valaiyal
Kaalai varaikkum vendaame
Kuthum chinna mookkuthiyum inimel
Thevai illai thaano
Koondhal adhil sikki maattik kolvathaal
Kammal kooda vendaamaa o ho
Innum kaiyil idainjalgal seyyuthe
Mothirangal yeno
Ottik kondu oonjal aadum
Intha pon velaiyil
Ottiyaanam thevai thaanaa
Undhan pon meniyil
Nee kavithai enakku...
Kaadhal vandhu mudikkindra idathil
Kamam ilaa aarambam
Kaamam vandhu mudikkindra idaththil
Kaadhal meendum thondrum
Ah aasai vandhu vazhigindra idaththil
Koochchal poda santhosham
Aadai vandhu nazhuvidum idaththil
Mounam thaane pesum
Meththai kooda intha neram moochu thaan vaanguthu
Vegathukku thegam thaane porvaiyaai maaruthu
Nee kavithai enakku ..
நீ கவிதை எனக்கு
நான் ரசிகை உனக்கு
பா பம் ப ப ப பா பம்
நீ பறவை எனக்கு
நான் சிறகு உனக்கு
பா ப ப பம பா ப ப பம் (2)
உடல் முழுக்க நனைக்கும் மழையே
நகம் எடுத்து செதுக்கும் கலையே
சுகம் கொடுத்து எடுக்கும் நிலையே
முதல் இரவே ஒ ஹோ ஹோ
உடை அணிந்து உருளும் நிலவே
தடைக் கடந்து திரளும் வளைவே
எடை மறந்து சுமந்தாய் எனையே
துணையே ...
நீ கவிதை எனக்கு ...
சத்தம் போடும் உந்தன் வளையல்
காலை வரைக்கும் வேண்டாமே
குத்தும் சின்ன மூக்குத்தியும் இனிமேல்
தேவை இல்லை தானோ
கூந்தல் அதில் சிக்கி மாட்டிக் கொள்வதால்
கம்மல் கூட வேண்டாமா ஓஹோ
இன்னும் கையில் இடைஞ்சல்கள் செய்யுதே
மோதிரங்கள் ஏனோ
ஒட்டிக் கொண்டு ஊஞ்சல் ஆடும்
இந்தப் பொன் வேளையில்
ஒட்டியாணம் தேவை தானா
உந்தன் பொன் மேனியில்
நீ கவிதை எனக்கு ...
காதல் வந்து முடிக்கின்ற இடத்தில்
காமம் இல்லா ஆரம்பம்
காமம் வந்து முடிக்கின்ற இடத்தில்
காதல் மீண்டும் தோன்றும்
ஆ ஆசை வந்து வழிகின்ற இடத்தில்
கூச்சல் போடா சந்தோஷம்
ஆடை வந்து நழுவிடும் இடத்தில்
மௌனம் தானே பேசும்
மெத்தை கூட இந்த நேரம் மூச்சு தான் வாங்குது
வேகத்துக்கு தேகம் தானே போர்வையாய் மாறுது
நீ கவிதை எனக்கு ..
http://www.youtube.com/watch?v=2ockiI4EWxA
Labels: N, ~ Krish, ღღ Jeevan songs, ◈ 2007, ◈ Naan avan illai tamil song lyrics, ★ Pa.Vijay, ☺ Silky songs, ♫♫ Vijay antony
Reactions |
9 July 2013
kadal raasa naan lyrics-mariyaan tamil song lyrics/ கொம்பன் சுரா வேட்டையாடும்
Movie Name:Mariyaan (2013)
Song Name:Kadal raasa naan
Singers:Yuvan Shankar Raja,A.R.Rahman
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist::Dhanush
Aadaatha kaalgalum aadumaiya
ngal kaadhoram kadalpuraa padum ayya
Vangaala karaiyoram vaarum ayya
Engal paai mara vilaiyaattaip paarum ayya
Komban suraa vettaiyaaadum